Thư viện video

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thống kê truy cập
Online:
Visitor:

Công đoàn Công ty CP Cơ khí đóng tàu Thủy sản Việt Nam (FSO) tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con của CBCNV & NLĐ.

Ngày đăng: 22-09-2018 09:40 AM             Lượt xem: 1929

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, Sáng ngày 22/9/2018 Công đoàn Công ty CP Cơ khí đóng tàu Thủy sản Việt Nam (FSO) tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con của CBCNV & NLĐ.

 

Với phương châm “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai! Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất! ”, Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, Công đoàn Công ty đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con của CBCNV & NLĐ trong toàn Công ty.

Tham gia đoàn có đồng chí Vũ Hồng Trường – Chủ tịch CĐ Công ty, Đồng chí Hoàng Thị Minh Diệp - Phó CT Công đoàn Cty cùng các Đ/c Đặng Quang Hoàng; Hoàng Thị Hà; Đào Nguyên Bình UV BCH Công đoàn Công ty trực tiếp tới các đơn vị để trao những phần quà cho các đại diện cha mẹ các cháu thiếu niên nhi đồng và đại diện Công đoàn bộ phận, tổ Công đoàn trực thuộc Công ty.

 BCH Công đoàn Công ty  đã trao trên 100 suất quà là những hộp quà Bánh trung thu truyền thống cho một số đại diện gia đình CBCNV và người lao động có con cái trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng.

Đ/c Vũ Hồng Trường - Chủ tịch CĐ C.ty trao quà cho đại diện Xưởng Sx giấy VM Xuất khẩu

Đ/c Hoàng Thị Hà - UV BCH CĐ C.ty trao quà cho đại diện Nhà ăn Công ty

Đ/c Hoàng Thị  Minh Diệp- Phó chủ tịch CĐ C.ty trao quà cho đại diện Xí nghiệp Cơ khí đóng tàu Vật Cách

Đ/c Hoàng Thị  Minh Diệp- Phó chủ tịch CĐ C.ty trao quà cho đại diện đội xe Công ty

Đây là hoạt động thiết thực của của Công đoàn Công ty thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc tới gia đình CBCNV và người lao động, đó cũng là món quà ý nghĩa góp thêm niềm vui cho các cháu thiếu niên nhi đồng vào dịp Tết Trung thu năm 2018 này.

Tin bài: BCH Công đoàn Công ty

Hình Ảnh: Dương Quang Minh.


Tin cùng chuyên mục